ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[รีวิว : ครีมหอยทากกู้ชีพ HAN JIA NE SNAIL CARE]                       สวัสดีค่าทุกคน อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณทุกคนที่เสียสละเวลามาอ่านรีวิวของเจ๊น๊า  ขอแอบกระซิบถามหน่อยสิ หลังจากเผชิญแดดร้อนระอุจากเทศกาลสงกราน์ มีใครหน้าพัง หน้าดำ หน้าหมอง เหมือนคนโดนของบ้างจ๊ะ  ยกมือขึ้นนสูงๆให้เจ้ดูหน่อยย ชู่วว ไม่ต้องอายหรอก เพราะเจ๊ ก็หน้าพังเหมือนกัน ทำไงได้หนึ่งปีมีครั้งเดียวนิเนอะ มันส์ให้เต็มที่

ถึงแม้ว่าสงกรานต์ที่ผ่านมาจะทำให้หน้าดำเป็นเปาบุ้นจิ้น หน้าหมองเหมือนโดนของ สิวขึ้น ขอบตาดำคล้ำ ตีนกาตามมา โอ๊ยย สารพัดสารเพ ที่ต้องเผชิญ ยังไม่พอนะ สารเคมีในครีมกันแดดบ้างละ ในน้ำบ้างละ โอ๊ยย หน้าชั้นนนนน ไม่ไหววแล้ววววว 

                  แต่แล้วท่ามกลางความฝันอันโหดร้าย ก็มีนางฟ้าแสนดีมาโปรดหน้าของเจ้ค่า Belov (บีลอฟ)  เค้าส่งผลิตภัณฑ์ดีๆมาช่วยชีวิตเจ้ นั้นก็คือออออออ  HAN JIA NE SNAIL CARE   อ๊ะ อ่ะ งง ละสิ คืออะไร  อยากจะบอกว่า ฮัน เจีย นี สเนล แคร์ เป็นนานาวิทยาการล้ำค่าแห่งผิวขาวกระจ่างใส และน้ำเมือกมหัศจรรย์จากหอยทาก ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียว
ผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าครบเซ็ต 5 ขั้นตอน ฟื้นผิวสวยมอบผิวอ่อนวัยให้ใบหน้าได้อีกครั้ง  

 1 Set มีทั้งหมด 5 ชิ้นค่าา  เริ่ดเนอะ ท่องเอาไว้ หน้าชั้นต้องดี หน้าชั้นต้องสวย 
เรามาดูกันให้ชัด ๆ ดีกว่า ว่าผลิตภัณฑ์ครีมหอยทากของ HAN JIA NE SNAIL CARE ทั้ง 5 นั้นมีอะไรบ้าง

ตัวแรกเลย 
HAN JIA NE SNAIL CARE CREAM (ฮัน เจีย นี สเนล แคร์ ครีม)


ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงกลางคืน

ตัวที่  2 HAN JIA NE SNAIL CARE ESSENT (ฮัน เจีย นี สเนล แคร์ แอสเซ้นต์)


แอสเซ้นต์ใสซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึกหลังการทำความสะอาด เตรียมผิวพร้อมช่วยบำรุงเต็มพิกัดตัวที่ 3  HAN JIA NE SNAIL CARE WHITENING REPAIRING EYE GEL (ฮัน เจีย นี สเนล แคร์ ไวท์เทนนิ่ง รีแพร์ริ่ง อาร์ย เจล)

เจลและบีดวิตามิน ลดเลือนความหมองคล้ำและริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตากระชับและกระจ่างใสขึ้นตัวที่  4 HAN JIA NE SNAIL CARE FACIAL EMULSION (ฮันเจียนึ สเนล แคร์ เฟเชียล อีมัลชั่น)

อีมัลชั่นน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นบำรุงผิวในเวลากลางวัน ซึมซาบล้ำลึก ผิวสวยนุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน ช่วยยกกระชับผิวให้ยิ่งดูอ่อนวัย

ตัวที่ 5  HAN JIA NE SNAIL CARE BB CREAM (ฮัน เจีย นึ สเนล แคร์ บีบี ครีม)

ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบควบคู่ไปกับการฟื้นบำรุงผิวสู่ความอ่อนวัยพร้อมๆกัน เนื้อครีมสีเบจนู้ด ให้การปกปิดระดับกลาง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวแลดูสว่างขึ้น 1ระดับสงสัยกันแล้วใช่มะ ว่าหลายตัวขนาดนี้ จะใช้ยังไง >,< ง่ายๆเลยค่า ทำตามเจ้เลยยยย  
1.ทุกครั้งหลังล้างหน้า เราจะใช้  ESSENT หลังทำความสะอาดผิว
ซึ่งเนื้อ เอสเส้น มีลักษณะะใส เหลว ไม่หนืด ไม่เหนียว เย็นๆด้วยนะจ้าา คล้ายเมือกหอยทากที่เหลวๆอะเธออออเอามาทาบนผิวหน้าหลังทำความสะอาดผิวนะจ้าา
2. ตัว EMULSION เราจะใช้หลังใช้แอสเซ้นต์  โดยการทาบางๆ ทั่วผิวหน้า นวดเบาๆ ให้ซึมสู่ผิวแล้วทาครีมกันแดดอีกครั้ง (กลางวันนะค่ะ )

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ 
สีขาวขุ่น 
เหนียว 
หนืดเหมือนเมือกหอยทาก 
กลิ่นหอมม
3.ในก่อนออกแดด ก่อนออกจากบ้านเราก้จะต้องปรับสภาพผิวให้ขาว สวย ด้วย BB เมือกหอยทากกันค่า
วิธีใช้ ใช้ทีละน้อย แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วถึง เพิ่มเฉพาะจุดเมื่อต้องการการปกปิดที่เพิ่มขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์ 
เหลวกึ่งหนืด 
สีชมพูอ่อน 


หลังจากที่เราฟื้นฟูผิวหน้าช่วงกลางวันไปแล้ว ช่วงกลางคืนก่อนนอนเราก็ต้องดูแลด้วยนะค่ะ 

โดยการใช้
ตัวที่ 4 CREAM
วิธีใช้ - ทาบางๆ ทั่วผิวหน้าก่อนนอน และพอกหนาขึ้นอีกเล็กน้อย ช่วยมากส์บำรุงผิวเต็มพิกัดสัปดาห์ละครั้ง
เนื้อผลิตภัณฑ์ 

สีขาวข้น 
เป็นเนื้อครีมเหมือนครีมทั่วไป 
มีกลิ่นหอมอ่อน และที่สำคัญ ไม่ว่าจะเช้าหรือเย็น อย่าลืมบำรึงผิวรอบดวงตากันด้วยน๊า 
EYE GEL
วิธีใช้ - ทาบางๆ บริเวณผิวรอบดวงตาทุกวันทั้งเช้าและเย็น
เนื้อผลิตภัณฑ์ 

ใสๆ มีความเป้นเนื้อเจล แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วมาก 

เอาล่ะ เรามาดูสภาพความเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ใช้เมือยหอยทากไปแล้ว 7 วันค่า 

                                            Befor

After สรุปกันเลยดีกว่าเนอะ ^^
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ ...... ผิวหน้าดูเนียนขึ้น รอยดำลดลง ผิวขาวขึ้นนะ (เพื่อนทัก) ดูสดใส และที่สำคัญใต้ตาไม่เป็นแพนด้าแล้วนะเธออ >< 
เอาคะแนนไปเลย คะแนน 10 10 10 ค่าาาา

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Belov ได้ทาง

http://www.thebeautylover.com/ 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สูตรลับหน้าเด็กของเปา …. herbalist เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวคือตัวช่วย

  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เปาจะมาแชร์เคล็ดลับฟื้นฟูผิวให้ดูหน้าเด็ก อ่อนเยาว์กันค่ะ ถ้าใครที่เคยอ่านบล็อกของเปา จะรู้ว่าเปาเป็นคนที่มีสภาพผิวที่ค่อนข้างแห้ง และมีจุดด่างดำจากรอยสิว ยิ่งช่วงไหนเครียดจากการทำงาน สิวเห่อมาเต็มหน้า ทำให้มีร่องรอยสิว และจุดด่างดำ จะแต่งหน้าสักทีหนึ่ง ต้องตบรองพื้นและคอนซีลเลอร์ช่วยกัน แต่เดือนนี้เปาได้พบสกินแคร์ตัวหนึ่งที่มีนวัตกรรมช่วยฟื้นฟูผิวระดับเซลล์ มีสารต้นอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงให้ผิวของเปากระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำจางลง และชุ่มชื้นดูสุขภาพดี สกินแคร์ตัวนี้ก็คือ เซรั่มสเต็มเซล์ข้าวหอมมะลิแดง จากแบรนด์ Herbalist Siam  เซรั่มตัวนี้มาในรูปแบบขวดที่มีฝาแบบดรอปเปอร์ ทำให้ใช้สะดวก ควบคุมปริมารเซรั่มต่อการใช้แต่ละครั้งได้ง่าย เซรั่มมีความเหลว ไม่หนืดเหนียว เนื้อใส  กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่สำคัญเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ใช้ง่ายมาก ๆ แค่หยอดลงบนผิว เกลี่ยเซรั่มให้ซึมเข้าสู่ผิว ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ภาพ Before  ผิวมีรอยแผลเป็น สิว ผิวแห้ง หลังใช้ 14 วันจะเห็นว่าผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และกระจ่างใสมากขึ้น รอยสิว รอยดำ ลดลงอย

พกง่าย คลายปวด ด้วย Uniren Spray

                    สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เปามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาแนะนำให้กับทุกคนอีกแล้ว  สืบเนื่องจากว่าช่วงนี้ เวลาทำงานเปารู้สึกปวดเมื่อบริเวณคอ และบ่า มาก รู้สึกตึง ๆ ทำงานได้ไม่เต็มที่ และจะให้เปลี่ยนลักษณะการทำงานก็ลำบาก เนื่องจากงานของเปาเป็นงานที่ทำให้ต้องนั่งพิมพ์อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ วันหนึ่งก็หลายชั่วโมง เปาจึงคิดอยากหาตัวช่วย ก็เลยลองหาวิธีแก้ไขปัญหาด้วยการไปซื้อยาที่ร้านขายยาใกล้ที่ทำงาน เภสัชก็เลยแนะนำให้เปารู้จักกับ  ยูนิเรน สเปรย์ ซึ่งเป็น สเปรย์ ไม่อัดแก๊สช่วย บรรเทาอาการปวด มีตัวยาไดโคลฟิแนคออกฤทธิ์ได้ดี ตัวยาซึมได้ลึกถึงชั้นในกล้ามเนื้อ ทำให้ออกฤทธิ์ลดอาการอักเสบได้รวดเร็ว วิธีใช้ : ใช้ฉีดพ่นบริเวณที่มีอาการปวด ตึง วันละ 3-4 ครั้ง  Uniren Spay มีการทำงาน 2 Actions คือ         -  ออกฤทธิ์แบบ DUAL ACTION Action ที่1 ทันทีที่พ่น Menthol จะออกฤทธิ์ระงับปวดทันที และให้ความเย็น ทำให้ลดอาการบวมได้รวดเร็วตามหลักการประคบเย็น        - Actionที่ 2 ตัวยาไดโคลฟิแนคจะดูดซึมไปออกฤทธิ์ยับยั้งสารอักเสบที่ข้อต่อ เอ็น และกล้ามเนื้อชั้นลึก ซึ่งสารอักเสบเป็นสาเหตุส

รีวิว : ดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแบบฉบับสาวเกาหลี ด้วย Jilgyungyi

             สวัสดีค่ะทุกคน เจอกันครั้งนี้ เปามีสิ่งดี ๆ มาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ             เปาเชื่อว่าความกังวลย่างหนึ่งของสาว ๆ อย่างเราคงไม่พ้นปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเรื่องตกขาวมีกลิ่น เรื่องอาการอักเสบ หรือความคันช่องคลอด ใคร ๆ ก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง ดังนั้นการดูแลผิวในส่วนของจุดซ่อนเร้นจึงจำเป็นอย่างมาก               สิ่งดี ๆ ที่เปานำมาแนะนำวันนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น ที่สาว ๆ เกาหลีเขาเลือกใช้กันจ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากเกาหลีเลยน๊า แต่ไม่ต้องห่วง หาซื้อไม่ยากแน่นอน เพราะมีขายในประเทศไทยแล้วค่า               แบรนด์  Jilgyungyi เขามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตรงจุดซ่อนเร้นด้วยกันสองตัว ก็คือ โฟมล้างทำความสะอาดและแผ่นเช็ดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจ้า    Jilgyungyi Daily ECOA Aqua Wash Pure Foam   ตัวนี้คือ โฟมล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่เป็นเนื้อมูส ทำให้โฟมนุ่ม มีส่วนผสมจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 11 ชนิด                          จึงช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ยาวนานตลอดวัน  คืนความสมดุลผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ลดการอักเสบ บรรเทาอาการคัน