ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[รีวิว :แคมเปญ : "โคลนซากุระ ผลัดเซลล์ผิว ลอกสิวเสี้ยน" ROLANJONA Whitening and Moiturizing Mud Mask]

สวัสดีคะ รีวิวนี้เราจะพูดถึงผลิตภัณฑ์มาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยน กันค่ะ

มาสก์โคลนชาโคล ROLANJONA WHITENING AND MOISTURIZING MUD MASK (โรลานโจน่า ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ มอยเจอร์ไรซิ่ง มัด มาสก์)เป็นมาส์กชาโคล โคลนซากุระมาส์คหน้า ผลัดผิว ลอกสิวเสี้ยน ดูดสิ่งสกปรก อัพหน้าสวยกระจ่างใส ช่วยให้ผิวสวยยิ่งขึ้น มีสองสูตรด้วยกัน คือ
สีชมพู - สูตรไวท์เทนนิ่ง เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมเติมการบำรุง ให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก สำหรับทุกสภาพผิว


สีส้ม - สูตรออยล์คอนโทรล ควบคุมความมัน ลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผิวมัน


วิธีใช้
1.หลังทำความสะอาดผิวหน้า ซับผิวให้แห้ง2.ทาครีมทั่วผิวหน้าให้หนาพอประมาณ เว้นบริเวณคิ้ว รอบดวงตาและริมฝีปาก

โดยรีวิวครั้งนี้ ใบหน้าด้านซ้ายเราจะทามาส์กสูตรที่ 1 สีชมพู 
                  และใบหน้าด้านขวาเราจะทามาส์กสูตรที่ 2 สีส้ม 
ซึ่งมาส์กสองสูตรนี้ สีเหมือนกันเลยค่ะ ผิวสัมผัสก็เหมือนกัน แต่สูตรที่ 2 สีส้มจะมีกลิ่นหอมหน่อยๆ และมีคุณสมบัติต่างกัน เลือกใช้ตามความเหมาะสมของผิวสาวๆแต่ละคนได้เลยน๊าา


3.ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที หรือจนแห้งสนิท

4.แล้วค่อยๆ ลอกออก ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดแล้วทาครีมบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ  


     

Before/After เพื่อเปรียบเทียบความต่าง


จากการใช้สูตรที่ 1 

จากการใช้สูตรที่ 2
- สิวเสี้ยนที่หลุดออกมา ว๊าววววววววว  ดึงออกมาได้เยอะม๊ากกกกเลยยย 
เมื่อใช้ที่ลอกสิวเสี้ยนแล้วรุ้สึกได้ว่าผิวหน้าเนียนขึ้น ใสขึ้น คงเพราะสิวเสี้ยนเล็กที่เคยอยู่บนผิวหน้าทำให้หน้าไม่เรียบ ถูกดึงออกไป ทำให้เวลาบำรุงผิว ครีมบำรุงสามารถเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น รวดเร็วขึ้น เพราะรูขุมขนได้เปิดพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่นั่นเอง ชอบมากค่ะ ให้คะแนน 10 เต็มค่า
คำแนะนำ
สามารถใช้ทำความสะอาดผิวเฉพาะจุด เช่น หน้าผาก แก้ม จมูก หรือคาง
ปิดซองที่เปิดแล้วให้สนิทหลังใช้ทุกครั้ง
ใช้เป็นประจำ 7-10วัน / ครั้ง
ควรทดสอบการแพ้ ก่อนใช้ทุกครั้ง

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารของ Belov               

ขอบคุณ BELOV ผู้สนับสนุนความขาวใสในครั้งนี้ค่ะ ><

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิว : ชีสทานเล่น The Laughing Cow Cheese Spread 8 Portions

              สวัสดีจ้าทุกคน เจอกับเปาวันนี้  เจอกันในส่วนของของอร่อยอีกแล้ว 555 ของอร่อยบนโลกเยอะขนาดนี้  ใครจะอดใจไหวละเนอะ ^^                 ของอร่อยที่เปาบอกและอยากให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันนั้นก็คือ แท่น แทนน แถ่นนนนนน ....              The Laughing Cow 8 Portions เป็นกล่องกลม รูปทรงด้านในเป็นชิ้น 3 เหลี่ยม สินค้าที่มีมานานมากตัวแรกของแบรนด์ เป็นสินค้ายอดนิยมมากว่า 100 ปี เนื้อสัมผัสจะมีความครีมมี่ คนนิยมนำมาทาขนมปัง กินกับแครกเกอร์ แต่กินเป็นสแนคก็ได้ แพคเกจด้านนอกสีสันสดใส   แพคเกจด้านในก็น่ารัก  ชิ้นใหญ่มาก >< แกะออกมาก็จะเห็นเนื้อชีสเน้นๆ แบบนี้เลย !! รสชาติชีส เนียนนุ่ม  ทานง่าย อร่อย มีประโชน์ ได้โปรตีนเกลือแร่ เด็ดกว่านัั้นคือ ไมม่ต้องแช่เย็น ทานได้เลย ^^  เป็นขนมได้ อิ่มอร่อยและยังได้ประโยชน์ วิธีรับประทาน 1. ทานเล่น เป็น Snackcheese เลย 2. ทานกับแครกเกอร์ เป็นของว่าง หรือ ทากับขนมปัง เป็นอาหารเช้า 3. เอามาทำอาหารเพิ่มรสชาติได้ ซึ่งเปาก็ลองทำเมนูพิเศษจากชีสตัวนี้ 1 เมนู ก็คือ แครกเกอร์สลัดทูน่า  เป็นการนำชีสม

รีวิว Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment

# สกินแคร์ดีบอกต่อ   # หน้าไม่ฟูดูทางนี้ เค้าใช้ Eucerin Hyaluron {HD} Filler Overnight Treatment ซึ่งเป็นเซรั่มแบบเข้มข้น มาได้เกือบๆ 15 วันเต็ม ปกติเราไม่ใช้ครีมก่อนนอน จะตบแค่โลชั่นเบา ๆแล้วนอนเพราะกลัวเหนอะหนะอุดตัน แต่ตั้งแต่ตัวนี้ ลองใช้แล้วมันซึมไปกับผิวไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตัน และไม่เป็นสิว ***ข้อนี้ประทับใจมาก ผิวเราก่อนใช้จะดูแห้ง ๆ ไม่อิ่ม ฟู แต่หลังการใช้งานจะเห็นว่าเซรั่มช่วยฟื้นฟูให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนียน แน่นมากขึ้น ที่สำคัญแลดูก ระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ  😍              ตัวนี้ใช้ง่าย กดครั้งเดียวได้ใช้เซรั่มถึงสองตัว นั่นก็คือคือซีรั่มฟิลเลอร์ และ AHA เข้มข้น ป.ล.ด้วยความที่ AHA ไวต่อแสง ขึ้นใช้ทาได้ก่อนนอนเท่านั้นนะจ๊ะ  🌙 🌙 🌙  ราคาหน้ากล่อง 2,760 ฿ แต่ Eucerin ก็มีโปรลดบ่อยอะนะ ตามเพจนางไว้เลยจ้า @eucerin.thailand เวชสำอางค์ที่ดีคุ้มค่าแก่การลงทุน  😚 😚 😍 # Eucerin   # ยูเซอริน   # Eucerinhyaluronhdfillerovernighttreatment

รีวิว : เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ รุ่น AC2887

        หลายคนชอบคิดและเข้าใจว่า เวลาที่เราอยู่ในห้องหรือในอาคาร เราจะได้รับความคุ้มกันและปลอดภัยจากมลภาวะภายนอก แต่ไม่จริงเสมอไปค่ะ เพราะ ผลการศึกษาขององค์กรอนามัยโลก (WHO) กลับพบว่าอากาศในอาคารมักมีมลพิษปนเปื้อนสูงกว่าอากาศภายนอกอากาศ 2-5 เท่า 1        อย่างในพื้นที่เมืองใหญ่ ๆ เช่น กรุงเทพมหานคร เปากล้าพูดได้เลย ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาเกือบ 90% ในแต่ละวันอยู่ในอาคาร ส่งผลให้สภาพอากาศในอาคารที่แออัดไปด้วยจำนวนคนที่หลากหลายนั้น มีการสะสมของแบคทีเรียน สารก่อภูมิแพ้ และฝุ่นละอองขนาดเล็กมากมาย       หากร่างกายได้รับฝุ่นละอองขนาด PM 2.5 จากมลพิษในสิ่งแวดล้อมเป็นระยะเวลานาน ฝุ่นเหล่านี้สามารถแทรกซึมและฝังลึกในปอด เป็นเหตุให้เกิดปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงต่างๆ าศได้สูงถึ 9 ดังนั้น วันนี้เปาจะมาแนะนำ  ตัวช่วยดี ๆ เหมาะสำหรับการคนที่ใช้ชีวิตในอาคาร ก็คือเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ ที่คุณแม่บ้าน พ่อบ้าน และกลุ่มบุคคลที่มีอาการภุมิแพ้ควรมีอย่างยิ่งเลยค่ะ                                เครื่องเล็กกระทัดรัด สามารถวางในห้องได้โดยไม่เปลืองพื้นที่                 เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ ซีรีย์ 200