ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[Review :ปรนนิบัติผิวหน้าให้สวยเนียนขาวผุดผ่อง ดุจทองคำล้ำค่า ด้วย Moods Gold Multipurpose Collagen Mask & Moods Gold Pearl Powder Mark]การมาส์กหน้ากับสาวทุกวัย เป็นของคู่กันอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆค่ะ นอกจากความสวย ที่ได้รับแล้ว การมาส์กหน้ายังเป็นการปรนนิบัติ ผ่อนคลายผิว ให้ผิวได้พัก และบำรุงซ่อมแซม เพื่อเตรียมตัวกลับมาสวยในวันถัดไปนั้นเอง
และวันนี้การปรนนิบัติผิวที่เรานำมาแนะนำ ได้แก่
1.       Moods Gold Multipurpose Collagen Mask

- แผ่นมาสก์คอลลาเจนทองคำเข้มข้น
- ช่วยลดเลือนริ้วรอย และสีผิวหมองคล้ำ คืนความชุ่มชื้นล
- ให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นกระชับในบริเวณที่ต้องการได้เป็นอย่างดี
- ใช้บริเวณไหนก็ได้ ทั้งใต้ดวงตา หางตา แก้ม หรือบริเวณร่องแก้ม


2.       Moods Gold Pearl  Powder Mark


- พาวเดอร์มาสก์ทองคำและผงไข่มุก ด้วยปริมาณทองคำและผงไข่มุกสูงกว่า
- ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก กระชับรูขุมขนและช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี
- ลดการเกิดสิวอักเสบ และความหมองคล้ำบนผิวหน้า
- ช่วยคืนความขาวเนียนกระจ่างใส มอบผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ย้อนผิวให้คืนสู่ความอ่อนวัยจากคุณสมบัติที่น่าสนใจข้างต้นนั้น เรามาดูวิธีใช้เจ้ามาส์กทองคำแต่ละตัวกันดีกว่าค่ะ

Moods Gold Multipurpose Collagen Mask  สำหรับเจ้าตัวนี้ ใช้ง่ายมากค่ะ  แค่เปะลงไปบนผิว ในจุดที่เราต้องการบำรุงเท่านั้นเอง

1.       หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้า  ควรทำความสะอาดหน้าก่อนนะค่ะ เพื่อเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุง2.        นำแผ่นเจลทองคำติดบนผิวหนัง ทิ้งไว้ 20 30 นาที3.       ลอกออกและล้างหน้าให้สะอาดซึ่งเพื่อน สามารถเลือกติดแผ่นเจลดังกล่าวได้หลายจุดเลยน๊า ไม่ว่าจะ

ใต้ตา
หางตาแก้ม
                ส่วนผลิตภัณฑ์ผงมาสก์ทองคำ สามารถนำไป DIY คู่กับส่วนผสมเพื่อผิวสวยอื่นได้เลย ซึ่งวันนี้เปาจะมาสาธิตารนำผงมาสก์ทองคำผสมกับโยเกิร์ตเพื่อบำรุงความสวยของผิวค่ะ ซึ่งโยเกิร์ตก็จะช่วยเพื่อประสิทธิภาพของมาส์กที่นอกจากผิวขาวใส สวย แล้วยังได้รับความนุ่มชุ่มชื่นไปด้วย

วิธีใช้
1.       ผสมผงมาสก์ทองคำกับนมสด ให้เป็นครีมเข้มข้น

                พอกให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก
พอกทิ้งไว้ 20 นาที มันก็จะแห้งหน่อยๆ


         ล้างผิวสะอาด แล้วลงครีมบำรุงผิวอื่นๆตามปกติได้ค่ะ
ถ่ายภาพคู่กับผลิตภัณฑ์

ความรู้สึกขณะใช้
1.             Moods Gold Multipurpose Collagen Maskh
    แผ่นเจลมาสก์ถ้านำไปแช่เย็นก่อนใช้จะทำให้รู้สึกสดชื่นมาส์กขึ้น เมื่อใช้แล้วผิวเฉพาะจุดเช่นใต้ตา ร่องแก้ม ได้รับการบำรุงมากขึ้น ชุ่มชื่น และใสขึ้น


2.       Moods Gold Pearl  Powder Mark
ผงมาส์กทองคำ ใช้แล้วผิวใสขึ้น ขาวขึ้น ลดสิว ลดริ้วรอย


• คำแนะนำ
- แผ่นมาสก์คอลลาเจนทองคำ ควรแช่เย็นก่อนใช้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว
- ผงมาสก์ทองคำ เก็บในที่อุณหภูมิปกติ เปิดใช้แล้วปิดให้สนิท และควรใช้ให้หมดภายใน 1 เดือน

• คำเตือน
- ทดสอบการแพ้หรือการระคายเคืองก่อนใช้


ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือสอบถามได้ที่

https://www.thebeautylover.com/ 
- FB/บีลอฟ Belov The Beauty Lover
- LINE : @belov

ขอให้ทุกคนมีผิวสวยขาวใสสมใจกันน๊า 


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

{Review} เมื่อทานเคนูทราคอลลาเจน ครบ 14 วัน เป็นอย่างไรมาดูกัน Koriico x Knutra

สวัสดีค่ะทุกคน
ตามที่เปาตั้งหัวข้อโพสต์นี้เลยน๊า เนื่องจากช่วงนี้เปามีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใส และรู้สึกว่าสุขภาพผมและเล็บไม่แข็งแรง ก็เลยพยายามจะหาตัวช่วยดี ๆ มาบำรุงดูแลกันสักหน่อย
และเปาก็ได้รู้จักกับ "Knutra" เคนูทรา เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี 


ทานง่าย จะทานกับอาหาร หรือเครื่องดื่มร้อน - เย็น ก็สะดวก สามารถละลายน้ำได้เร็ว ไม่มีกลิ่นคาวให้ลำบากใจ  และด้วยความที่โมเลกุลเล็กเพียง 500  DA ทำให้ดูดซึมได้รวดเร็วเพียง 30 นาทีเท่านั้น

 คอลลาเจนของเคนูทรา ยังมีกรดอะมิโน GPH 3.2%  ประสิทธิภาพสูง ทำให้ผิวเด้งนุ่มลื่น ส่งผลให้ผิว รากผล เล็บและข้อต่อต่างๆได้รับการบำรุง แข็งแรงขึ้นเปาทดลองทานมา 14 วันแล้วค่ะ  ได้เก็บผลความเปลี่ยนแปลงของผิวแต่ละส่วน

เริ่มกันที่....

ผิวหน้า


จะเห็นได้ว่าวันแรก ผิวจะหมองคล้ำ ดูหย่อนคล้อย ไม่เด้ง ไม่เต่งตึง ผิวใต้ตาโทรมมาก แต่ะมีพัฒนาการความเปลี่ยนแปลงมาอย่างต่อเนื่อง สดใส อิ่มน้ำ ผิวเด้งขึ้น
ต่อไป....
ผิวมือสิ่งที่เห็นแตกต่างจากวันแรก ๆ อย่างชัดเจน คือความเนียน นุ่ม ดูสุขภาพผิวดีค่ะ
และ
ส่วนที่ปรับใจมากกก ก็คือ 

ความแข็งแรงของเส้นผม


   เส้นผมแข็งม…

Review: มาทำความรู้จักสกินแคร์ชื่อดังจากเกาหลี "allongs" กันจ้า

         สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้เปาจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ ALLONGS แบรนด์ดังจากเกาหลี  ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า จริง ๆ แล้วเปาก็รู้จักแบรนด์นี้ประมาณ 3 อาทิตย์ แต่รู้สึกชอบผลลัพธ์หลังการใช้งาน เลยลองหาข้อมูลจนพบว่า ALLONGS เป็นสกิน แคร์จากเกาหลี ที่ฮอตฮิตในหมู่คนดัง  ที่สำคัญเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาให้ดูแลในด้านสุขอนามัย เพื่อความงามแบบสุขภาพดีอีกด้วย


         ผลิตภัณฑ์ตัวท็อปของแบรนด์  ALLONGS  จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ชิ้น  ซึ่งเปาได้ลองทั้งสามชิ้นเลย  มีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ >>>        เริ่มกันด้วย  CONDITIONING ALOE GEL เจลว่านหางจระเข้ เป็นเจลใส เย็นสดชื่อ มาในหลอดปริมาณ 100 ML.มีส่วนผสมหลักจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวและลดอุณหภูมิให้ผิวเย็นลง ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองหลังการกำจัดขน ลดรอยแดง บรรเทาอาการแสบร้อนหลังโดนแสงแดด ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ต่อไปเป็น INTIMATE CLEANSER เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน มีในขวดสีฟ้า…

รีวิว >>>> ใหม่ !!! ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบรนด์ Comfort

        สวัสดีค่ะทุกคนเชื่อว่าเพื่อนหลายคน ทั้งวัยทำงาน ทั้งวัยที่กำลังเป็นแม่บ้าน น่าจะคุ้นเคยกับการซักผ้าเป็นอย่างดี และเราทุกคนก็อยากมีเสื้อผ้าสวย เนื้อผ้านุ่ม สบายใส่กันทุกวันใช่ไหมคะ

      ถ้าเปาพูดถึงแบรนด์ Comfort หลาย ๆ คงจะนึกถึงแบรนด์น้้ำยาปรับผ้านุ่มชื่อดัง  ที่เหล่าแม่บ้านหลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นหอม ช่วยทำให้ผ้านุ่ม และหาซื้อได้ง่าย       แต่วันนี้สิ่งที่เปาจะมาแนะนำไม่ใช่น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคย แต่เป็นผลิตภัณฑ์น่้ำยาซักผ้า ของทางแบรนด์ Comfort ที่มาทำน้ำยาซักผ้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้เราสามารถใช้ควบคู่น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทำให้ผ้าสวย สีสด ไร้ขน คุณภาพผ้ายังเหมือนใหม่คูณสองไปเลยจ้า


      ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าจาก 
Comfort มีคุณสมบัติในการปกป้องผ้าของเราจาก ปัญหากวนใจ 5 ประการ คือ

      1. ปกป้องสีผ้า แก้ปัญหาเสื้อหมอง
      2. ลดปัญหาเสื้อเป็นขุย
      3. รักษารูปทรง
      4. ผ้าเรียบเนียน
      5. ลดปัญหาเสื้อมีกลิ่นอับ


       มีเทคโนโลยีปกป้องผ้าให้ดูใหม่ ที่เรียกว่า Carezyme ซักกี่ครั้งก็ยังปังอยู่เสมอ เสื้อเก่าแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา


      ห…